Trang chủ » Máy tách màu trà

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA MÁY TÁCH MÀU GẠO ANYSORT - DTC

1. Kế thừa công nghệ sáng chế của Mỹ
 
2. Công nghệ đám mây
Áp dụng công nghệ đám mây, trang bị camera màu của TOSHIBA – Nhật Bản nên có thể nhận diện được các điểm lỗi cực nhỏ, vàng mơ và tất cả các tạp chất khác mà các  camera thông thường không nhận diện được. Công nghệ quét theo chuẩn HD nên phân loại tuyệt đối chính xác và tốc độ xử lý cực nhanh.
 
3. Máy điều chỉnh hoàn toàn tự động
Hệ thống máy tách màu vận hành hoàn toàn tự động chỉ thông qua 1 nút nhấn, người vận hành không cần am hiểu nhiều về kỹ thuật.
 
4. Công nghệ Wifi
Có thể giám sát, điều khiển máy từ xa thông qua hệ thống Wifi. Kỹ sư của DTC dễ dàng hỗ trợ kỹ thuật cho người vận hành từ xa khi có sự cố máy mà không cần phải di chuyển tới nhà máy.
 
5. Áp dụng công nghệ chụp hình ảnh hạt gạo và xử lý công nghệ phân tích quang phổ cho độ chính xác tuyệt đối trong phân loại.
 
6. Công nghệ xử lý đám mây kết hợp xử lý kỹ thuật số với phần mềm thiết kế hoàn hảo đã mở ra một kỷ nguyên của công nghệ số và lưu trữ dữ liệu.
 
7. Nguyên liệu chạy qua máy tách màu được chụp hình ảnh với tần số cao, phân tích và hiện thị hình ảnh chính xác. Hình ảnh nguyên liệu được hiển thị trung thực.
 
8. Bép hơi được thiết kế với tần số phun cao, lượng khí tiêu hao rất thấp đảm bảo hiệu quả tối ưu và phân loại cực chính xác. Chi phí bảo trì, bảo dưỡng cực thấp, tuổi thọ cao lên tới 10 triệu lần.
 
9. Công nghệ đèn LED cho nguồn sáng ổn định, tuổi thọ cao, giảm 35% tiêu hao điện so với công nghệ đèn Leon.
 
10. Công nghệ hồng ngoại, máy có thể phân loại chính xác thủy tinh, đá, nhưa,…. v.v.